icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Len Trắng Kem 60g

Găng Tay Len Trắng Kem 60g

Tình trạng : Còn hàng

2,400đ 3,200đ

Găng tay len màu trắng 60g là một loại găng tay len nhằm trong các găng tay bảo hộ lao động, loại mẫu này thường được dùng để bảo vệ an toàn người lao động, đặc biệt chính là bàn tay người sử dụng khỏe mạnh tránh khỏi những tác nhân có hại cho da tay.

 

Găng tay len màu trắng 60g găng tay len với màu sắc trắng và có trọng lượng 60g. Găng tay có đủ kích cỡ cho từng người sử dụng và khá phù hợp với nhiều môi trường làm việc.

găng tay len màu trắng 60g

Hình găng tay len màu trắng 60g

 

Nguyên liệu chính với chất liệu len 65% - 100% cotton tuyệt đối an toàn cho mọi loại da, độ bền cao, không mục, khó rách khi dùng, với thiết kế cổ tay đàn hồi giúp tránh bụi bẩn và mảnh vụn, thông thoáng mềm mại, co dãn đa chiều luôn ôm sát đôi tay, giúp mọi thao tác hoạt động được chính xác và thoải mái.

 

Sản phẩm được may vừa vặn với từng tay, để dễ dàng sử dụng, chúng có khả năng chống cắt tốt, bảo vệ ngón tay, lòng bàn tay, lưng bàn tay, cổ tay khỏi những tổn thương có thể xảy ra trong một số tình huống làm việc và tạo một cảm giác cực kỳ mềm mại, thoải mái làm giảm mỏi tay. Loại găng tay len màu trắng 60g phù hợp với các công việc sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng, máy móc, thợ mộc, họa sĩ, thợ điện, bảo hành bảo trì,...

 

Xem thêm: găng tay len màu trắng 70g

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay