icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 70g

Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 70g

Tình trạng : Còn hàng

3,900đ 4,600đ

Găng tay len phủ nhựa 70g hcm mua tại gielau.vn

 

Găng tay len phủ nhựa 70g được công ty Sang Hà cung cấp với giá tốt nhất HCM, sản phẩm hiện được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhờ độ đàn hồi rất tốt, dai và độ bền cao khi sử dụng.

 

Găng tay len phủ nhựa 70g hay còn gọi bao tay len phủ nhựa 70g, được sản xuất từ len sợi tự nhiên và lớp nhựa hạt ở lòng bàn tay nên rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm găng tay len có phủ một lớp hạt nhựa PVC tăng dộ ma sát và tăng khả năng chống nước, chống dầu, chống hóa chất nhẹ, giúp người sử dụng cầm nắm vật chắc chắn hơn, nhằm tránh tình trạng trơn trượt trong quá trình làm việc.

găng tay len phủ nhựa 70g

Hình găng tay len phủ nhựa 70g

 

Sản phẩm sử dụng trong thời gian dài và có thể tái sử dụng nhiều lần, nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm găng tay len này thích hợp dùng trong xây dựng, cơ khí, công nghệ, dược phẩm, thủy sản, nông sản, hóa dược,... Với môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với các loại tác nhân có khả năng gây tổn thương cho đôi tay người lao động.

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của nhiều khách hàng cần tìm những mặt hàng này, công ty Sang Hà ra đời nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí hoàn toàn ở TP.HCM và các tỉnh thành Bắc Nam.

Xem thêm: Găng tay len phủ nhựa 80g

 

>>> Sang Hà – đơn vị chuyên cung cấp các mặt găng tay len giá tốt HCM và các tỉnh thành lân cận khác!

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay