icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Tình trạng : Còn hàng

10,000đ 15,000đ

Giẻ lau máy không bụi sh03 giá rẻ uy tín tại tphcm

 

Hiện nay giẻ lau máy giá rẻ uy tín tại gielau.vn có những loại: giẻ lau máy cotton SH05, vải vụn lau máy SH04, giẻ lau máy không bụi SH03, vải lau máy nhiều màu SH02, giẻ lau máy công nghiệp SH01. Dưới đây là thông tin chi tiết mô tả về sản phẩm giẻ lau máy không bụi SH03.

 

gie-lau-may-khong-bui-sh03

hình: giẻ lau máy không bụi sh03

 

 

Thông tin sản phẩm giẻ lau máy không bụi SH03

 

Trong các sản phẩm giẻ lau máy thì loại giẻ lau máy không bụi sh03 được nhiều người lựa chọn sử dung. những loại vải vụn trong giẻ lau máy không bụi này luôn được nhà cung cấp vải lau công nghiệp lấy từ trong các cơ sở may mặc, do đó mà luôn bán ra với mức giá thấp khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu của từng người.

 

Do đó, thay vì chúng ta đi mua khăn vải có các hóa chất về để tẩy rửa thì hãy chọn mẫu giẻ lau máy không bụi sh03 để sử dụng nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe chúng ta và kể cả người thân yêu. vì nó được làm bằng chất liệu thun vải cotton tốt dùng để may làm quần áo.

 

Công ty bán giẻ lau máy uy tín HCM

 

Công ty bán giẻ lau máy uy tín Sang Hà là nhà cung cấp hàng đầu về những sản phẩm vải lau, giẻ lau công nghiệp, giẻ lau máy, giẻ lau mực luôn đảm bảo cam kết chất lượng, cao cấp, giá rẻ sỉ tốt nhất tại HCM và các khu vực lân cận khác trong cả nước.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua giẻ lau giá rẻ, xin hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. Đến với công ty Sang Hà chúng tôi, các quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn chất liệu, kích thước, màu sắc,… nhằm sử dụng đúng mục đích tốt nhất cho công việc của mình và tránh lãng phí chi phí của quý khách.

Xem thêm mẫu giẻ lau máy khác tại vải lau máy nhiều màu SH02

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay