icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Lau Phòng Sạch Wipexperts M-3

Giấy Lau Phòng Sạch Wipexperts M-3

Tình trạng : Còn hàng

Liên Hệ

Giấy Lau Không Bụi Wipexperts M-3 (hàng nhật) tại Sang Hà

 

Giấy Lau Không Bụi Wipexperts M-3 (hàng nhật) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp băng từ, sản xuất điện thoại … đây là loại giấy lau không bụi tuyệt vời, có chức năng chống tĩnh điện.

 

Đặc điểm giấy Lau Không Bụi Wipexperts M-3 (hàng nhật) cụ thể như sau:

 

Giấy lau phòng sạch không bụi Wipexperts M-3 được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, có độ dai bề ngang, mềm mại, thấm hút cực tốt, giúp rắn chắc khi lau chi tiết.

giấy lau không bụi wipexperts m-3 

Hình giấy lau không bụi wipexperts m-3 

 

Giấy lau không bụi wipexperts M-3 được cấu tạo thành phần 100% sợi tơ nhân tạo hấp thụ rất tốt. Đây là một loại vải không dệt phổ biến hiện nay, nhờ tính tiện lợi và đảm bảo an toàn khi dùng.

 

Sản phẩm sử dụng rất sạch sẽ không để lại bụi, nên không gây ô nhiễm cho người dùng.

 

Giấy lau phòng sạch không bụi với một lớp thấm hút dễ dàng làm sạch chất lỏng và bụi. Được thiết kế với dạng sử dụng một lần, giúp giảm xơ và chống tĩnh điện cực kỳ hiệu quả.

 

Ứng dụng của giấy lau phòng sạch không bụi này là để lau chùi bề mặt, bộ phận, dụng cụ trong phòng thí nghiệm, ống kính trong phòng thí nghiệm và chuyên dùng trong các khu công nghiệp điện tử, vi điện tử, bảng mạch điện, các phòng y tế, giấy lau này dễ dàng làm sạch chất lỏng, bụi và các hạt nhỏ.

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp sản phẩm giấy lau không bụi wipexperts M-3 (hàng nhật) trên thị trường Việt Nam, sản phẩm giấy lau phòng sạch của chúng tôi đảm bảo đạt chất lượng tốt với mức giá cả canh tranh, hỗ trợ chiếc khấu phần trăm cao, miễn phí giao hàng tận nơi cho khách khi có nhu cầu mua hàng.

 

Xem thêm: Vải lau phòng sạch 1009D

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay