icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Tình trạng : Còn hàng

19,000đ 25,000đ

Vải lau cotton trắng cỡ to sh018 giá rẻ tai gielau.vn

 

Vải lau cotton trắng cỡ to sh018 với chất liệu làm từ cotton 100% giúp thấm hút nước tốt, vải làm cho rất mềm mại, thấm nhanh. Chúng rất thích hợp cho lau sạch kính, máy móc, thiết bị linh kiện điện tử và các sản phẩm công nghiệp khác.

 

Loại giẻ lau cotton trắng này có nhiều kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nếu có nhu cầu mua vải lau cotton trắng cỡ to sh018 giá rẻ xin hãy liên hệ với công ty giẻ lau Sang Hà để biết thêm chi tiết.

 

vải lau cotton trắng cỡ to sh018

hình vải lau cotton trắng cỡ to sh018

 

Xem thêm: Giẻ lau cotton công nghiệp màu

 

Giẻ lau Sang Hà là một đơn vị có tiếng hàng đầu bán giẻ lau công nghiệp giá rẻ nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác được hầu hết các công ty, xí nghiệp ưa chuộng và tin dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty Sang Hà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn chúng tôi để đặt niềm tin.

 

Sang Hà chúng tôi cam kết sẽ mang lại các loại giẻ lau cotton, vải lau uy tín, bán với mức giá tốt nhất. Khi quý khách đến với Sang Hà, còn được hoàn trả lại miễn phí hàng hóa khi giao hàng không đúng chất lượng mà quý khách đang yêu cầu! Và được hưởng chiếc khấu cao khi mua số lượng lớn và hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi.

 

>>> Sang Hà – công ty bán giẻ công nghiệp uy tín, rất vinh hạnh được phục vụ các quý khách!

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay