icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Tình trạng : Còn hàng

25,000đ

Công ty bán giẻ lau cotton trắng HCM

 

Giẻ lau cotton trắng được làm từ chất liệu coton 100% hoặc 65%, cùng với sợi PE nhằm giúp thấm hút tốt và thấm nhanh nhất.

 

Giẻ lau cotton trắng HCM với đa số kích thước cho khách hàng chọn lựa. Sản phẩm thấm hút tốt, giẻ lau trắng mềm mại,  không bị phai màu và chúng được dùng nhiều trong các công ty điện tử, ví dụ như: lau máy tính, lau các thiết bị và linh kiện điện tử,…

 

Vì sao lại dùng giẻ lau cotton trắng?

 

Ngày nay với nền công nghiệp phát triển, các công ty xí nghiệp sử dụng các thiết bị máy móc khá nhiều. Với việc sử dụng các thiết bị linh kiện điện tử và các loại máy móc công nghiệp thường xuyên và liên tục thì sẽ dẫn đến máy móc hay xảy ra trạng hư hỏng và hư hại nhiều. Do đó nhằm khắc phục các vấn đề này, mà hiện nay việc dùng giẻ vải lau công nghiệp dùng để lau chùi các đồ bảo dưỡng trở nên phổ biến. Đây là bước đầu vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua, bởi việc sử dụng vệ sinh cho máy móc thiết bị thường xuyên, sẽ giúp cho các thiết bị máy móc của doanh nghiêp hoặc cá nhân trở nên sạch đẹp, sáng bóng và không lẫn màu tạp chất.

 

Giẻ lau cotton trắng

hình: giẻ lau cotton trắng

 

Tham khảo thêm những mẫu vải lau trắng cotton cỡ to SH011 đầy đủ kích thước và chất liệu mẫu mã.

 

Nơi bán giẻ lau cotton trắng giá rẻ HCM?

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp uy tín giẻ lau công nghiệp và không thể thiếu mẫu giẻ lau cotton trắng giá rẻ. Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao, chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến niềm tin cho khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ.

 

>> SANG HÀ - NHÀ CUNG CẤP GIẺ LAU UY TÍN, GIÁ TỐT!

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay