icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Len Phủ Cao Su 70g

Găng Tay Len Phủ Cao Su 70g

Tình trạng : Còn hàng

3,300đ 4,000đ

Găng tay len phủ cao su 2 mặt 70g HCM 

 

Găng tay len phủ cao su 2 mặt 70g được Sang Hà cung cấp, chúng được dệt từ sợi len phủ lớp cao su trong lòng bàn tay nhằm việc cầm nắm trở nên dễ dàng, tạo ma sát tránh được các chất độc hại an toàn mỗi khi làm việc.

 

Găng tay len phủ cao su khá thích hợp cho những công việc bốc vác, bưng bê, xây dựng, dọn dẹp nhà cửa, các công việc nặng khác, gia công cơ khí, vận chuyển hàng hóa, đóng gói, sữa chữa máy móc, thi công công trình.,...

 

Ứng dụng găng tay len phủ cao su: thường dùng trong công tác an toàn, công nghiệp, nông nghiệp, bảo trì, xử lý vật liệu kho bãi, xây dựng, công việc gia đình,…

găng tay len phủ cao su 2 mặt 70g

Hình găng tay len phủ cao su 2 mặt 70g

 

Sang Hà là địa chỉ bán các loại găng tay len giá siêu sỉ rẻ mà quý khách đáng tham khảo để lựa chọn cho mình nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Tại Sang Hà, găng tay len phủ cao su sản xuất từ sợi cotton và sợi len đạt chất lượng cao, có khả năng chống trượt và thoáng khí. Khi mang găng tay vào tạo cảm giác tự nhiên thoải mái, ôm trọn bàn tay tránh được găng tay rơi ra.

Nếu có nhu cầu mua các loại sản phẩm, xin mời quý khách hãy nhanh tay đến với Sang Hà để tận hưởng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty chúng tôi.

Xem thêm: găng tay len, găng tay len phủ cao su 40g

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay