icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng

Tình trạng : Còn hàng

25,000đ

Vải lau trắng cotton cỡ to SH011 giá rẻ

 

Vải lau trắng cotton cỡ to sh011 có nguồn gốc ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các cở sở sản xuất, các xưởng may. Và được công ty bán giẻ lau công nghiệp thu gom về, sau đó sẽ phân loại ra các chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sử dụng.

 

Giẻ lau trắng cotton cỡ to sh011 có đặc điểm đó là khi dùng vô cùng mềm mại, chúng có khả năng thấm hút dầu cực tốt, làm sạch các chất bẩn và không bị ra màu bám màu trên sản phẩm.

 

vải lau trắng cotton cỡ to SH011

Hình vải lau trắng cotton cỡ to SH011

 

Xem thêm: Vải lau trắng nhỏ

 

Công bán các loại giẻ lau giá tốt nhất HCM

 

Hiện nay, có nhiều người đang muốn sử dụng vải lau trắng, họ đang tìm một địa chỉ cung cấp uy tín và bán với mức giá tốt hợp lý nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vải lau trắng cotton cỡ to sh011 hãy đến với Sang Hà, nơi đây chuyên bán giẻ lau công nghiệp với nhiều mặt hàng khác nhau, cùng với chất liệu, kích thước màu sắc đa dạng, sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi họ mua về để sử dụng.

 

Những sản phẩm giẻ lau từ công ty Sang Hà cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, cam kết sử dụng an toàn sức khỏe người dùng.

 

Đến với công ty Giẻ Lau Sang Hà, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với mức giá cực hấp dẫn khi mua sản phẩm. Còn gì tuyệt hơn khi vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng và vừa được hưởng mức chiếc khấu tốt nhất khi mua giẻ lau trắng tại đơn vị của chúng tôi.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay