icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cuộn giấy thấm dầu BOS-FLD3802S

Cuộn giấy thấm dầu BOS-FLD3802S

Tình trạng : Còn hàng

Liên Hệ

Cuộn giấy thấm dầu BOS-FLD3802S giá rẻ HCM

 

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, khả năng mất an toàn luôn được các chuyên gia tính đến và sản phẩm khăn lau giấy lau phòng sạch là mặt hàng thiết yếu trong môi trường phòng sạch.

 

Sản phẩm cuộn giấy thấm dầu BOS-FLD3802S là mặt hàng thiết yếu trong môi trường phòng sạch, nhằm loại bỏ các vết bẩn, dùng để lau dầu mỡ trên chi tiết, sản phẩm chính xác mà không bị bám bụi,... và còn được sử dụng làm khăn giấy bếp, dùng trong thực phẩm / ăn uống rất an toàn...

 

Cuộn thấm dầu BOS-FLD3802S

hình cuộn thấm dầu BOS-FLD3802S

Xem thêm: giấy thấm dầu BOS-LMT4002

 

Đặc điểm giấy thấm dầu BOS-FLD3802S:

 

Giấy được làm với vật liệu: Polypropylene, màu trắng, được ép nhiệt lại tạo độ bền cao, không bị sờn hay tung rách ngay cả khi đã ngấm đẫm dầu. Với độ dày không bụi, có đường dập sẵn để xé nhỏ dễ dàng khi cần, giúp tiết kiệm trong khi sử dụng.

 

Cuộn thấm dầu BOS-FLD3802S chất lượng cao sản xuất bằng công nghệ cao giúp thấm hút dầu hiệu quả, không để lại xơ sợi bụi và tiết kiệm cho việc thấm hút lượng dầu tràn vải. Đây được là giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay, với bề mặt có các lỗ nhỏ cách đều nhau giúp thấm hút nhanh hơn gấp 5 lần so với loại thông thường.

 

Giấy thấm dầu được làm từ bột giấy nguyên chất, không mùi, dẻo dai, không bị rách nát trong quá trình thấm hút dầu, không sinh bụi, thấm dầu mỡ và chúng thường được dùng trong những ứng dụng đánh bóng nhẹ nhàng và loại bỏ vết bẩn.

 

Một số ứng dụng của sản phẩm cuộn giấy thấm dầu

 

Cuộn thấm dầu BOS-FLD3802S dùng để làm sạch khi xử lý những vết nước đổ, lau khô tay và vệ sinh khu vực chuẩn bị thức ăn.

 

Giấy lau phòng sạch còn được dùng để lót phía bên dưới thức ăn, giúp thấm hút những phần dầu, mỡ còn dư thừa từ các món chiên, rán.

 

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay