icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Tình trạng : Còn hàng

10,000đ 15,000đ

Giẻ lau máy 2 lớp giá rẻ tại gielau.vn

 

Hiện nay, các lĩnh vực công nghiệp ngày càng phát triển, bởi bây giờ nhiều thiết bị máy móc, thiết bị điện phải hoạt động nhiều trong các doanh nghiệp. Bởi vậy mà việc lau chùi trở nên khá cần thiết và công cụ làm việc hiệu quả nhất đó là các mẫu vải lau.

 

Trong các giẻ lau này, mẫu giẻ lau máy 2 lớp được nhiều người quan tâm hiện nay ưa chuộng sử dụng với giá cả hợp lý, giúp tăng tuổi thọ máy móc và sử dụng vô cùng dễ dàng.

 

giẻ lau máy 2 lớp

Hình giẻ lau máy 2 lớp

 

Xem thêm mẫu giẻ lau công nghiệp khác tại gielau.vn: giẻ lau máy 3 lớp

 

Tại công ty Sang Hà đang cung cấp giẻ lau máy và các loại giẻ lau công nghiệp khác với số lượng sỉ và lẻ với chất liệu đảm bảo tốt, chất thun vải Cotton 100%, thun - Cotton (cotton 65%, thun 35%) vô cùng rất mềm mại, có thể thấm hút các loại nước, dầu nhớt từ máy nhanh chóng, phục vụ cho lau chùi sạch máy móc, thiết bị, các sản phẩm lau dầu mỡ, lau gỗ, lau kính,…

 

Nếu có nhu cầu mua mẫu giẻ lau máy 2 lớp, xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Đến đây chúng tôi đảm bảo có đa dạng mẫu mã của các mặt hàng về vải lau, giẻ lau cho bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với mức giá hấp dẫn, hỗ trợ chiếc khấu phần trăm tốt nhất. Đặc biệt giao hàng nhanh chóng miễn phí, phương thức đặt hàng đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ công nợ cho khách hàng khi có nhu cầu.

 

>>> Sang Hà -  đơn vị chuyên bán các giẻ lau công nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt HCM

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay