icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp

Tình trạng : Còn hàng

10,000đ 15,000đ

Giẻ lau máy 3-4 lớp sh014 giá rẻ TPHCM

 

Giẻ lau máy 3-4 lớp sh014 là một trong những mẫu giẻ lau máy công nghiệp chuyên dùng để lau bụi, dầu nhớt, mực in, vệ sinh nhà xưởng. Sản phẩm được may với 3 - 4 lớp cùng màu sắc đa dạng cũng như kích thước cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

 

giẻ lau máy 3 4 lớp sh014

Hình giẻ lau máy 3 4 lớp sh014

 

Xem thêm: Giẻ lau công nghiệp may 2 lớp sh015

 

Giẻ lau máy 3-4 lớp sh014 với chất liệu vải thun - cotton mềm mịn, với khả năng thấm hút dầu, mực, nước, nhớt, Toluen, mực in cực tốt.

 

Đây là mẫu giẻ lau máy được công ty Sang Hà lấy từ những mảnh vải thừa trong cắt may không được sử dụng đến nữa tại các nơi chuyên sản xuất, cơ sở xí nghiệp công ty may mặc, do đó chất lượng được chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tốt mới hoàn toàn với đặc điểm nổi bật thấm hút nước cực tốt, không ra lông, không ra màu, chất liệu vải mềm mại khi dùng và đặc biệt tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng chọn lựa.

 

Vải lau Sang Hà là địa chỉ uy tín cung cấp số lượng vải lau công nghiệp lớn nhất khu vực phía nam đặc biệt là TPHCM, Bình Dương. Tại đây, chúng tôi có nguồn hàng rất phong phú và với giá cả rất cạnh tranh, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Nếu có nhu cầu mua các loại giẻ lau công nghiệp, mời bạn xem tất cả sản phẩm tại trang web: gielau.vn

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay