icon-cart
093 4567 521

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Hướng dẫn về các loại và kích cỡ giấy

Hướng dẫn về cách chọn các loại giấy đúng kích cỡ

Nhu cầu in ấn sẽ có một loại giấy cụ thể phù hợp

Đối với mỗi nhu cầu in ấn sẽ có một loại giấy cụ thể phù hợp với công việc một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, với rất nhiều loại và kích thước tờ khác nhau có sẵn trên thị trường, có thể khó xác định loại nào có thể được sử dụng với máy in của bạn và loại nào phù hợp với một công việc cụ thể.

Liên hệ trang : Giấy in giấy photocoppy
Ngay cả khi bạn phải nắm rõ nhiều loại và kích cỡ giấy, cũng có nhiều lớp phủ và trọng lượng khác nhau để bạn lựa chọn.

Nếu bạn có một công việc in cụ thể mà bạn cần tư vấn về giấy hoặc bạn chỉ muốn được cung cấp thông tin tốt hơn cho các công việc trong tương lai, hãy đọc hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về giấy máy in.

Các loại giấy in
Giấy in có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có những công dụng và lợi ích khác nhau. Dưới đây là một số loại giấy in phổ biến nhất:

Giấy in phun
Loại giấy này được thiết kế để sử dụng cụ thể với máy in phun. Có nhiều dạng giấy in phun khác nhau hoạt động tốt với mực in phun, bao gồm các biến thể ảnh, bóng, danh thiếp và thiệp chúc mừng.

Giấy in Laser
Truy cập trang : Giấy in văn phòng Sang Hà
Giấy laser được sử dụng tốt nhất với máy in laser. Điều này được sử dụng nhiều hơn trong môi trường kinh doanh cho các tác vụ như in tài liệu, séc và nhãn gửi thư.

Mờ
Loại giấy này là một trong những loại được sử dụng thường xuyên nhất, vì nó phù hợp cho tất cả các công việc in ấn hàng ngày. Giấy mờ được hoàn thiện với một lớp phủ màu trắng giúp mực khô nhanh hơn so với các loại giấy khác và có nghĩa là nó phù hợp với tài liệu cần nhanh chóng.


Nơi bán bìa đựng hồ sơ các loại chất lượng TPHCM, Sang Hà bán bìa đựng hồ sơ các loại chất lượng TPHCM mang tới tới cho quý khách hàng các loại sản phẩm chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất. Dịch vụ miễn phí vận chuyển ở tp.hcm. Nhân viên tận tình. Đặt ít vẫn giao.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137 - Zalo: 093 80 80 006